ỨNG DỤNG LÂM SÀNG CỦA PHÉP ĐO MẬT ĐỘ XƯƠNG

ỨNG DỤNG LÂM SÀNG CỦA PHÉP ĐO MẬT ĐỘ XƯƠNG.Phép đo mật độ xương (BD) là một công cụ lâm sàng phi thường. 

Nó cung cấp một cửa sổ an toàn, không xâm lấn vào xương. Thông qua các cửa sổ đó, một bác sĩ có thể có được thông tin quan trọng giúp tăng cường chẩn đoán lâm sàng và cải thiện quản lý bệnh nhân.

Năm Xuất bản:

      2010

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

 

Hơn nữa, có nhiều thay đổi trong thập kỷ qua để làm cho phép đo mật độ xương trở thành một lĩnh vực đặc biệt hấp dẫn của y học hiện nay, tích hợp các hình ảnh, vật lý, phân tích định lượng, thống kê, và công nghệ máy tính – tất cả được áp dụng trong chẩn đoán và quản lý bệnh loãng xương. 

Được viết bởi chuyên gia nổi tiếng Sydney Lou Bonnick, MD, phiên bản này cải thiện đáng kể về thông tin với một bản cập nhật quan trọng và mở rộng tài liệu. 

Chương mới phản ánh các ứng dụng của phép đo Mật độ xương đang phát triển cũng như các nhu cầu phát triển của các chuyên gia trong lĩnh vực này. 

Tài liệu mới về an toàn bức xạ và đánh giá đối với nguyên nhân thứ phát của yếu xương, phản ánh kết quả từ Hội nghị Phát triển  ISCD gần đây. 

Hơn nữa, toàn bộ phụ lục dành cho các PDC đã được thêm vào, cung cấp các giải pháp cho nhiều câu hỏi chưa được trả lời liên quan đến các ứng dụng của đo mật độ xương. 

Ngoài ra, phiên bản này lại bao gồm một đĩa CD-ROM đi kèm có chứa một số công cụ quan trọng.

Cuốn sách toàn diện này cung cấp các bác sĩ và các chuyên gia một tham chiếu lý tưởng cho kỹ thuật thực hành đo mật độ xương và chăm sóc bệnh nhân có nguy cơ loãng xương.

ỨNG DỤNG LÂM SÀNG CỦA PHÉP ĐO

TÓM TẮT

Bone Densitometry in Clinical Practice

Application and Interpretation

Bonnick, Sydney Lou

3rd ed., 2010, XXIV 

505 p. 162 illus. 

A Humana Press product

ISBN 978-1-60327-498-2

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/