Wiley Sổ tay Cấp cứu Tiêu hóa 3e 2015

Wiley Sổ tay Cấp cứu Tiêu hóa 3e 2015. Sổ tay Cấp cứu Tiêu hóa hướng dẫn việc xử lý chính xác các tình huống cấp cứu tiêu hóa và các biến chứng của nội soi.

Khi bạn chăm sóc một bệnh nhân cấp cứu thuộc lĩnh vực tiêu hóa, trong quá trình cấp cứu hay sau khi đã ổn định bệnh nhân bước đầu, bạn có thể sử dụng chỉ dẫn cập nhật này để cung cấp những hướng dẫn tỉ mỉ từng bước giúp bạn tự mình thực hiện những gì cần thiết cho bệnh nhân.

Cuốn sách được viết bởi những chuyên gia tiêu hóa học lâm sàng hàng đầu thế giới, ấn bản thứ hai phản ảnh những tiến bộ trong việc chẩn đoán và điều trị kể từ lần xuất bản đầu tiên. 

+ Bao quát tất cả các tình huống cấp cứu tiêu hóa mà bạn có thể bắt gặp trong thực hành lâm sàng hàng ngày.

+ Cung cấp phương pháp tiếp cận dựa trên chứng cớ về triệu chứng, chẩn đoán, cận lâm sàng, và quản lý bệnh nhân.

+ Tất cả các bác sĩ lâm sàng có liên quan đến việc cấp cứu bệnh nhân tiêu hóa đều sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích từ cuốn sách này. 

+ Mọi khoa cấp cứu ở các bệnh viện đều nên có cuốn sách này như một guidelines cần thiết để tra cứu nhanh khi cần.

Đây là cuốn sách toàn diện, biện chứng và cập nhật về cấp cứu tiêu hóa.

List Price:

$110.00 USD

Giá Việt Nam:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Gastrointestinal Emergencies, 3nd Edition

Tony C. K. Tham, John S. A. Collins, Roy Soetikno

Product details

Paperback: 312 pages

Publisher: Wiley-Blackwell; 3 edition (December 14, 2015)

Language: English

ISBN-10: 1118638425

ISBN-13: 978-1118638422

Các trường hợp khẩn cấp về đường tiêu hoá 3E cung cấp hướng dẫn thực tế, cập nhật cho các bác sĩ chuyên khoa dạ dày ruột, bác sỹ nội soi, bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ cấp cứu và cấp cứu, sinh viên y khoa và các học viên quản lý bệnh nhân có các biến chứng gi / hoặc các trường hợp khẩn cấp.

Kết hợp phần triệu chứng, một phần điều kiện cụ thể và phần kiểm tra các biến chứng (và các giải pháp) về các quy trình GI, tập trung vào hướng dẫn rõ ràng, cụ thể để sử dụng trước thủ thuật hoặc ngay sau khi ổn định tình huống khẩn cấp. Một cách tiếp cận dựa trên bằng chứng để trình bày, chẩn đoán và điều tra được sử dụng trong suốt.

Mới đến ấn bản thứ ba này là một số chương mới mẻ bao gồm các biến chứng khác nhau của các thủ tục và các điều kiện cụ thể chưa được mô tả trước đây, cũng như xem xét kỹ lưỡng nhiều tiến bộ chẩn đoán và điều trị trong những năm gần đây. Ngoài ra, mỗi chương từ ấn bản hiện tại đã trải qua quá trình điều chỉnh bán buôn để đảm bảo nó được cập nhật với các hướng dẫn quản lý và thực hành lâm sàng mới nhất. Một lần nữa, sẽ có rất nhiều trường hợp khẩn cấp gặp phải trong thực hành lâm sàng hàng ngày, như viêm tụy cấp, thủng thực quản, biến chứng nội soi túi mật, viêm ruột thừa cấp tính, và những khó khăn sau khi làm thủ thuật dạ dày-ruột. Các hướng dẫn quốc tế từ các xã tiêu hóa chính của thế giới sẽ được đưa vào các chương có liên quan.

Các trường hợp khẩn cấp về đường tiêu hoá 3E là hướng dẫn tham khảo chính xác cho việc quản lý các trường hợp khẩn cấp dạ dày ruột và các biến chứng nội soi, và sự bổ sung hoàn hảo cho các bác sĩ phẫu thuật dạ dày ruột, bác sĩ phẫu thuật, cấp cứu và cấp cứu ngày nay.

Mỗi Phòng cấp cứu, đơn vị GI / nội soi, đơn vị nhập viện y tế / phẫu thuật nên giữ một bản sao gần để bàn để nhanh chóng tham khảo. 

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/