Yamada Atlas Tiêu hóa học Lâm sàng 5E 2016

Yamada Atlas Tiêu hóa học Lâm sàng 5E 2016. Cuốn Atlas hình ảnh học tốt nhất thế giới trong lĩnh vực tiêu hóa và Gan mật do tiến sĩ Yamada chủ biên bao trùm tất cả các công nghệ mới nhất như siêu âm nội soi, CT, MRI, chụp mạch, SPECT,…với hơn 2000 hình ảnh minh họa, kèm theo văn bản chú thích súc tích và ngắn gọn.

Atlas lâm sàng tiêu hóa, gan mật do tiến sĩ Tadataka Yamada và các cộng sự biên soạn là một công cụ quý giá trong vai trò cung cấp cho các chuyên gia tất cả các khía cạnh hình ảnh của lĩnh vực rộng lớn này. 
Với hàng nghìn hình ảnh về siêu âm nội soi, chụp cắt lớp vi tính, hình ảnh cộng hưởng từ, PET và SPECT, mạch đồ thể hiện mọi khía cạnh lâm sàng của áp xe gan, u nội tiết tuyến tụy, rối loạn nhu động của thực quản…
Cuốn Atlas này là một nguồn tham khảo cần phải có cho tất cả chuyên gia tiêu hóa và các khoa tiêu hóa gan mật, các phòng thăm dò chức năng, các trung tâm chẩn đoán hình ảnh trên toàn thế giới.
Ấn bản mới này cập nhật các công nghệ hình ảnh mới nhất và cung cấp trên 2000 hình ảnh đầy màu sắc, ấn bản mới này là một công cụ giảng dạy lý tưởng, và là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các giáo trình về tiêu hóa gan mật.Atlas lâm sàng tiêu hóa, gan mật là tham khảo thẩm quyền có uy tín nhất thế giới cho các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa gan mật, bác sĩ chẩn đoán hình ảnh và tất cả những người quan tâm đến lĩnh vực đầy tiềm năng này.

List Price:

$346.95 USD

Giá Việt Nam:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Yamada’s Atlas of Gastroenterology 5th Edition
Hardcover: 976 pages
Publisher: Wiley-Blackwell; 5 edition (March 7, 2016)
Language: English
ISBN-10: 1118496434
ISBN-13: 978-1118496435

Việc tiếp cận các hình ảnh chính xác, chất lượng cao là rất quan trọng để đảm bảo việc quản lý hiệu quả bệnh nhân có khiếu nại GI.

Ấn bản thứ năm của Atlas Gastroenterology của Yamada thấy sự trở lại của tập bản đồ đa phương tiện tiêu chuẩn vàng cung cấp cho các nhà tiêu hóa với một công cụ trực quan nổi bật bao gồm tất cả các khía cạnh của lĩnh vực này. Mỗi rối loạn GI từ gan áp xe, nội tiết của tuyến tụy, rối loạn vận động của thực quản được minh họa đầy đủ thông qua việc sử dụng siêu âm nội soi, chụp cắt lớp vi tính, hình ảnh cộng hưởng từ, hình ảnh hạt nhân phóng xạ và chụp mạch máu.

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/