YAMADA, NGUYÊN LÝ TIÊU HÓA  HỌC LÂM SÀNG 5E

YAMADA, NGUYÊN LÝ TIÊU HÓA  HỌC LÂM SÀNG 5E ( Principles of Clinical Gastroenterology )

Trong vòng hai mươi năm qua, hàng triệu bác sĩ trên khắp thế giới đã tìm đến và phụ thuộc vào giáo trình Tiêu Hóa của Yamada. Tính bách khoa thư của nó trong việc thảo luận về khoa học cơ bản của các bệnh đường tiêu hóa và gan mật cũng như nhiều phương thức chẩn đoán và điều trị vẫn là vượt trội khi so sánh với bất cứ cuốn sách nào khác có sẵn trên thị trường.

Ấn bản mới thứ 5 Nguyên lý lâm sàng Tiêu hóa Yamada, được thiết kế để cung cấp cho học viên các biểu hiện của các rối loạn lâm sàng quan trọng trong tiêu hóa và Gan mật từ quan điểm của các thầy thuốc lâm sàng quan sát các dấu hiệu lâm sàng và triệu chứng của một bệnh nhân dưới sự chăm sóc và quản lý.

Đây là một hướng dẫn thực tế để chẩn đoán và đưa ra quyết định trong thực hành lâm sàng và cung cấp một nguồn thông tin phong phú về các bệnh đường tiêu hóa và gan mật. 

Bao quát đầy đủ việc Khám lâm sàng tiêu Hóa và Gan, với các chương riêng trình bày về các rối loạn tiêu hóa, rối loạn ăn uống, vàng da, viêm gan, xơ gan, và khám sàng lọc, nguyên lý lâm sàng Tiêu hóa cung cấp cho bạn phương pháp tiếp cận các triệu chứng và dấu hiệu phổ biến được biểu hiện bởi các bệnh nhân mắc các rối loạn như vậy. Các chương bao gồm dịch tễ học, lịch sử, các dấu hiệu và triệu chứng, chẩn đoán, điều trị và tiên lượng các rối loạn thường gặp nhất trong Tiêu Hóa và Gan mật lâm sàng.

List Price:

$105.49 USD

Giá Việt Nam:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

 

YAMADA, NGUYÊN LÝ TIÊU HÓA  HỌC LÂM SÀNG 5E

TÓM TẮT

Principles of Clinical Gastroenterology

Tadataka Yamada, David H. Alpers, Anthony N. Kalloo MD, Neil Kaplowitz, Chung Owyang, Don W. Powell

Price : $105.49

Hardcover: 672 pages

Publisher: Wiley-Blackwell; 5 edition (July 1, 2008)

Language: English

ISBN-10: 1405169109

ISBN-13: 978-1405169103

Product Dimensions: 8.8 x 1.4 x 11.3 inches

Shipping Weight: 4.6 pounds

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/