BỆNH TRUYỀN NHIỄM Ở THAI NHI VÀ TRẺ SƠ SINH 8E 2015

BỆNH TRUYỀN NHIỄM Ở THAI NHI VÀ TRẺ SƠ SINH 8E 2015. Bệnh truyền nhiễm ở thai nhi và trẻ sơ sinh, được viết bởi tiến sĩ. Remington, Klein, Wilson, Nizet, và Maldonado, vẫn là nguồn thông tin có tên tuổi trong lĩnh vực này. Ấn bản thứ 8 của tài liệu tham khảo có thẩm quyền này cung cấp hướng dẫn đầy đủ về các bệnh truyền nhiễm của thai nhi trong tử cung, trong khi sinh, và trong thời kỳ sơ sinh, ở trẻ sinh non và sinh đủ tháng.

Sách đặc biệt chú ý đến việc ngăn ngừa và điều trị các bệnh này ở các nước đang phát triển cũng như những phát hiện mới nhất về các tác nhân mới chống vi trùng, nhiễm trùng gram âm và quản lý của chúng, và khuyến nghị cho chủng ngừa của thai nhi / mẹ. Một đội ngũ biên tập được quốc gia và quốc tế công nhận trong miễn dịch học và bệnh truyền nhiễm, Nizet và Maldonado mang lại cái nhìn mới và tầm nhìn tươi mới cho cuốn sách.

Năm Xuất bản:

      2015

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

– Thông tin mới nhất về nhiễm khuẩn bà mẹ khi chúng thích hợp cho sự phát triển của trẻ sơ sinh hoặc thai nhi, bao gồm cả bệnh truyền qua nuôi con bằng sữa mẹ

– Chẩn đoán, ngăn ngừa và điều trị các bệnh truyền nhiễm ở trẻ sơ sinh với hướng dẫn chuyên môn từ các cơ quan hàng đầu thế giới và dựa trên các khuyến nghị dựa trên bằng chứng.

– Kết hợp những phát hiện mới nhất về bệnh nhiễm trùng trong tử cung, trong quá trình sinh đẻ, và trong thời kỳ sơ sinh.

– Tìm câu trả lời quan trọng bạn cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào một định dạng, phù hợp, thân thiện với người sử dụng.

– Quan điểm mới từ hai biên tập viên liên kết mới-tiến sĩ. Yvonne Maldonado, người đứng đầu chương trình dịch bệnh truyền nhiễm nhi khoa tại Đại học Stanford, và Victor Nizet, giáo sư Nhi khoa & Dược tại Đại học California, San Diego.

– Các chủ đề mới nhất trong các bệnh truyền nhiễm của thai nhi /trẻ sơ sinh bao gồm các tác nhân mới chống vi trùng, nhiễm trùng gram âm và quản lý của chúng, và khuyến nghị cho chủng ngừa của thai nhi / mẹ.

– Vượt qua những thách thức lâm sàng ở các nước đang phát triển, nơi việc tiếp cận để được chăm sóc y tế thích hợp còn bị giới hạn.

– Áp dụng các khuyến nghị mới nhất cho vi rút H1N1 và vắc-xin.

– Tìm kiếm trực tuyến văn bản đầy đủ bao gồm các tài liệu tham khảo liên quan.

– Xác định và điều trị nhiễm trùng với các thông tin dựa trên bằng chứng mới nhất về cuộc chiến chống lại những bệnh truyền nhiễm đe dọa mạng sống thai nhi và trẻ sơ sinh.

BỆNH TRUYỀN NHIỄM Ở THAI NHI VÀ TRẺ SƠ SINH 8E 2015

Product details
Hardcover: 1272 pages
Publisher: Saunders; 8 edition (March 30, 2015)
Language: English
ISBN-10: 0323241476

Các bệnh truyền nhiễm của thai nhi và trẻ sơ sinh , được viết và chỉnh sửa bởi các tiến sĩ. Remington, Klein, Wilson, Nizet và Maldonado, vẫn là nguồn thông tin chính xác trong lĩnh vực này. Phiên bản thứ 8của tài liệu tham khảo có thẩm quyền này cung cấp hướng dẫn cập nhật và đầy đủ nhất về các nhiễm trùng được tìm thấy trong tử cung , trong quá trình sinh và trong giai đoạn sơ sinh ở cả trẻ sinh non và sinh non. Đặc biệt chú ý đến việc phòng ngừa và điều trị các bệnh này ở các nước đang phát triển cũng như những phát hiện mới nhất về các tác nhân kháng khuẩn mới, nhiễm khuẩn gram âm và quản lý, và khuyến cáo tiêm chủng cho thai nhi / mẹ.Được công nhận trên toàn quốc và quốc tế về miễn dịch và các bệnh truyền nhiễm , các biên tập viên mới của Nizet và Maldonado mang lại cái nhìn sâu sắc và quan điểm mới cho cuốn sách.

Hình thành một chẩn đoán dứt khoát và tạo ra các kế hoạch điều trị tốt nhất có thể bằng cách sử dụng các khuyến nghị dựa trên bằng chứng và hướng dẫn chuyên môn từ các nhà chức trách thế giới.
Xác định vị trí nội dung chính dễ dàng và xác định các điều kiện lâm sàng một cách nhanh chóng nhờ định dạng nhất quán, thân thiện với người dùng hiện có thiết kế đầy đủ màu sắc với hàng trăm hình minh họa và quan điểm mới từ sáu tác giả chính của chương mới.
Khám phá những gì đang thay đổi trong các lĩnh vực chính như:
– các vấn đề và khái niệm mới nổi trong các bệnh truyền nhiễm ở người mẹ, thai nhi và sơ sinh

– dự đoán và công nhận các nhiễm trùng xảy ra trong tử cung, trong quá trình sinh và trong giai đoạn sơ sinh

Ở trên các cạnh cắt của lĩnh vực của bạn với các chương mới và cải tiến bao gồm: yếu tố sản khoa kết hợp với nhiễm trùng thai nhi và trẻ sơ sinh; sữa mẹ; nhiễm trùng borella; bệnh lao; bordetella ho gà và nhiễm trùng bordetella sp khác; herpes simplex; toxoplasmosis; pneumocystis và các bệnh nhiễm nấm ít phổ biến hơn; và nhiễm trùng liên quan đến chăm sóc sức khỏe trong vườn ươm
Theo kịp các chủ đề liên quan nhất trong bệnh truyền nhiễm thai nhi / sơ sinh bao gồm các tác nhân kháng khuẩn mới, nhiễm khuẩn gram âm và quản lý của họ, và khuyến cáo tiêm chủng cho thai nhi / mẹ.
Khắc phục những thách thức lâm sàng ở các nước đang phát triển, nơi tiếp cận với dịch vụ chăm sóc y tế phù hợp bị giới hạn.
Chuyên gia tư vấn phiên bản eBook đi kèm với mua hàng. Trải nghiệm sách điện tử nâng cao này cho phép bạn tìm kiếm tất cả văn bản, số liệu, tham chiếu và video từ sách trên nhiều thiết bị khác nhau.

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/