ĐỘT QUỴ DO THIẾU MÁU NÃO CỤC BỘ CẤP TÍNH, PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN DỰA TRÊN CHỨNG CỚ

ĐỘT QUỴ DO THIẾU MÁU NÃO CỤC BỘ CẤP TÍNH, PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN DỰA TRÊN CHỨNG CỚ.Cuốn sách này tập trung trình bày một cách tiếp cận rõ ràng và chính xác với các nguyên tắc quản lý bệnh nhân đột quỵ do thiếu máu cục bộ cấp tính (AIS). Nó nhấn mạnh các bằng chứng đã được xuất bản và có kiểm chứng hỗ trợ các nguyên tắc này, và làm nổi bật các lĩnh vực mà bằng chứng còn hạn chế. 

Bằng chứng được cung cấp cho tiêu chuẩn điều trị hiện hành của đột quỵ do thiếu máu cục bộ cấp tính, bao gồm cả hóa dược liệu làm tan huyết khối tĩnh mạch, phương pháp tiếp cận nội-mạch , quản lý huyết áp, và điều trị chống huyết khối. 

Kỹ thuật hiện đại hơn cũng được mô tả, chẳng hạn như việc sử dụng các thiết bị cơ khí để làm sơ tán huyết khối, siêu oxy hóa (hyperoxia), và bảo vệ thần kinh hoặc các tác nhân tái tạo thần kinh. 

– Tập trung về đột quỵ thiếu máu cục bộ cấp tính, khu vực phát triển nhanh nhất trong quản lý sự xuất hiện ngày càng tăng của đột quỵ.

– Dựa trên bằng chứng: Cung cấp bằng chứng tốt nhất cho điều trị

– Thảo luận rõ ràng về các khu vực và các chủ đề mà những bằng chứng tốt nhất vẫn chưa được thành lập.

– Đưa ra kế hoạch điều trị và các giao thức dễ sử dụng và tham khảo, ngay cả trong các tình huống khẩn cấp

– Bao gồm các kỹ thuật mới nhất và thiết bị chăm sóc tiên tiến.

Đột quỵ thiếu máu cục bộ cấp tính: Một phương pháp tiếp cận dựa trên bằng chứng là một tài liệu tham khảo không thể thiếu cho các chuyên gia thần kinh học, các nhân viên chăm sóc hồi sức thần kinh, điều trị tích cực, ICU, các bác sĩ cấp cứu, nội trú thần kinh học và nghiên cứu sinh. Nó cũng là một nguồn tài nguyên hữu ích cho sinh viên y khoa, trợ lý bác sĩ, và các y tá trong bệnh viện và cơ sở chăm sóc đột quỵ.

Năm Xuất bản:

      2007

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

ĐỘT QUỴ DO THIẾU MÁU NÃO CỤC BỘ CẤP TÍNH, PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN DỰA TRÊN CHỨNG CỚ

TÓM TẮT

Acute Ischemic Stroke: An Evidence-based Approach

David M. Greer

Hardcover: 248 pages

Publisher: Wiley-Liss; 1 edition (October 5, 2007)

Language: English

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/