PAUL TOFTS CỘNG HƯỞNG TỪ NÃO ĐỊNH LƯỢNG

PAUL TOFTS CỘNG HƯỞNG TỪ NÃO ĐỊNH LƯỢNG.Các máy chụp cộng hưởng từ MRI đang trải qua sự thay đổi lớn trong cách sử dụng. Theo cách sử dụng thông thường, nó tạo ra hình ảnh với chất lượng được xem là bằng với X-quang và vượt trội ở một số chỉ tiêu. Theo cách sử dụng mới, nó là một công cụ khoa học để thực hiện các phép đo trong não người cho phép đo đạc vô số các đại lượng vật lý và sinh học trong mỗi voxel nhỏ của não, kích thước từ 1-3 mm.

Cuốn sách đem đến những khái niệm để tìm hiểu các nguyên tắc thực hành tốt trong định lượng, bao gồm việc đảm bảo chất lượng, thu thập dữ liệu, và các khía cạnh phân tích. 

Các nguyên tắc vật lý sau mỗi số lượng được đưa ra tiếp theo là ý nghĩa sinh học của chúng, kỹ thuật thực tế để đo lường,  số liệu không hoàn hảo có thể phát sinh trong quá trình đo và khảo sát các ứng dụng lâm sàng của con số đo được và Các tương quan bệnh lý với kết quả đo đạc MRI được thảo luận.

Cuốn sách này là không thể thiếu hướng dẫn sử dụng MRI định lượng, cần thiết cho bất cứ ai muốn sử dụng toàn bộ các phương pháp hiện đại đo lường mức độ ảnh hưởng của bệnh thần kinh, tiến triển của nó, và đáp ứng với điều trị. Nó sẽ hấp dẫn các nhà nghiên cứu X-quang, chuyên gia thần kinh học và chuyên gia vật lý MRI.

Giáo sư Paul Tofts đã làm việc trên các khía cạnh vật lý của hình ảnh học định lượng não bộ từ những ngày đầu còn là nội trú thần kinh lâm sàng. Ông là người đầu tiên đo lường nồng độ các chất chuyển hóa trong cơ thể, và sử dụng hình ảnh động để đo lường tính thấm hàng rào máu não và không gian ngoài tế bào trong bệnh đa xơ cứng.

Đây là một cuốn sách thú vị với một cách tiếp cận mới để sử dụng máy quét cộng hưởng từ MRI. Nó lấp đầy khoảng cách giữa nghiên cứu lâm sàng và thực hành thần kinh học phóng xạ nói chung. Sách cung cấp hướng dẫn cách tiếp cận tối ưu chẩn đoán hình ảnh lâm sàng và thảo luận kỹ lưỡng trong việc áp dụng điều trị của vật lý cơ bản và khoa học về đo lường. 

Hướng dẫn Cộng hưởng từ não định lượng là tham khảo cần thiết cho bất cứ ai muốn sử dụng toàn bộ các phương pháp đo lường hiện đại để đo mức độ ảnh hưởng của bệnh thần kinh, tiến triển của nó, và đáp ứng với điều trị. Nó bao trùm các phương pháp và ứng dụng lâm sàng, phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng của MRI định lượng trong nghiên cứu bệnh tật và những tiến bộ của nó.

– Biên tập viên là một nhà khoa học MRI nổi tiếng quốc tế trong nghiên cứu chất lượng cao

– Những đóng góp của các nhà khoa học vật lý bức xạ và các bác sĩ lâm sàng MRI, tạo ra một cuốn sách thiết thực cho nghiên cứu và các cộng đồng y khoa.

Năm Xuất bản:

      2005

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

PAUL TOFTS CỘNG HƯỞNG TỪ NÃO ĐỊNH LƯỢNG

TÓM TẮT

Quantitative MRI of the Brain: Measuring Changes Caused by Disease

Paul Tofts

Paperback: 650 pages

Publisher: Wiley; 1 edition (March 14, 2005)

Language: English

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/