GIÁO TRÌNH KHỚP HỌC NHI KHOA 7E 2015

GIÁO TRÌNH KHỚP HỌC NHI KHOA 7E 2015.Giáo trình cơ xương khớp Nhi khoa bao trùm tất cả các bệnh lý cơ xương khớp và các rối loạn cơ xương khác ở trẻ em và vị thành niên, cung cấp nội dung chi tiết về biểu hiện lâm sàng, chẩn đoán phân biệt, giai đoạn bệnh, quản lý và tiên lượng của tất cả các điều kiện chính. Tập thể các tác giả James T. Cassidy, Ross E. Petty, Ronald M. Laxer, và Carol B. Lindsley phản ánh những phát triển gần đây trong chẩn đoán, điều trị, di truyền, miễn dịch, chẩn đoán hình ảnh và nhiều vấn đề khác.

Ấn bản mới cung cấp phiên bản trực tuyến với toàn bộ nội dung như bản in, tại www.expertconsult.com, nơi bạn có thể tải về các hình ảnh và các nội dung bổ sung chỉ có trên web.
– Chẩn đoán và điều trị có hiệu quả với các kiến thức chi tiết về dấu hiệu và triệu chứng, các tiêu chuẩn chẩn đoán, chẩn đoán phân biệt, các bất thường xét nghiệm đặc trưng…
– Lựa chọn các giao thức điều trị dựa trên các bằng chứng khoa học lâm sàng tốt nhất ngày nay
– Áp dụng các kiến thức và kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này
– Giữ cho bạn luôn cập nhật với các chủ đề nóng như hội chứng kích hoạt đại thực bào, bệnh sarcoit trẻ em, viêm màng bồ đào, hình ảnh học, và các liệu pháp lao động và vật lý trị liệu
– Thảo luận các chi tiết về những tiến bộ gần đây trong lĩnh vực này, các nghiên cứu mới về các cơ chế miễn dịch học của bệnh viêm, và các phát triển mới trong điều trị sinh học viêm khớp trong 10 chương mới
– Nắm bắt các khái niệm phức tạp và các kỹ thuật chủ chốt trong một thiết kế đầy màu sắc và các hình minh họa phong phú

Ấn bản mới của Giáo trình cơ xương khớp Nhi khoa sẽ giúp bạn vượt qua những thử thách trong thực hành CXK nhi khoa với sự bao quát toàn diện những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực đang không ngừng phát triển này.

Năm Xuất bản:

      2015

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

TÓM TẮT

Textbook of Pediatric Rheumatology 7e

James T. Cassidy, Ross E. Petty, Ronald Laxer, Carol LindsleyFile Size: 36139 KB
Print Length: 736 pages
Simultaneous Device Usage: Up to 4 simultaneous devices, per publisher limits
Publisher: Saunders; 7 edition (April 14, 2015)

Vô song trong danh tiếng, nội dung và tính hữu dụng, Sách giáo khoa về bệnh thấp khớp ở trẻ em, ấn bản lần thứ 7 , là một điều không thể thiếu đối với bất kỳ bác sĩ nào chăm sóc trẻ em bị bệnh thấp khớp. Nó cung cấp một , viễn cảnh toàn cầu up-to-date trên mọi khía cạnh của bệnh thấp khớp ở trẻ em , phản ánh những thay đổi trong chẩn đoán, giám sát và quản lý tiến bộ gần đây đã thực hiện có thể – tất cả tăng cường bởi một thiết kế đầy màu sắc tạo điều kiện cho một sự hiểu biết thấu đáo về các khoa học làm nền tảng cho bệnh thấp khớp.

Có được một cái nhìn có thẩm quyền, cân bằng về lĩnh vực này với một đánh giá toàn diện và mạch lạc về cả khoa học cơ bản và thực hành lâm sàng.
Áp dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của một chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực này.
Kiểm tra phổ đầy đủ các bệnh thấp khớp và rối loạn cơ xương khớp không thấp ở trẻ em và thanh thiếu niên, bao gồm trình bày, chẩn đoán phân biệt, tất nhiên, quản lý và tiên lượng của mọi tình trạng chính.
Chẩn đoán và điều trị hiệu quả thông qua các đánh giá đầy đủ về các triệu chứng và dấu hiệu phức tạp và bất thường trong phòng thí nghiệm mô tả các rối loạn lâm sàng này.
Hãy cập nhật thông tin mới nhất về điều trị phân tử nhỏ, sinh học, dấu ấn sinh học, biểu sinh, sinh học và liệu pháp dựa trên tế bào.
Tăng kiến ​​thức của bạn với ba chương hoàn toàn mới về điều tra trong phòng thí nghiệm, viêm mạch thần kinh trung ương và các thuốc khác.
Hiểu được sự phát triển toàn cầu hóa của bệnh thấp khớp ở trẻ em, đặc biệt khi nó được phản ánh trong chẩn đoán và quản lý các bệnh thấp khớp ở trẻ em ở bán cầu nam.

You may also like...

2 Responses

  1. lương hải yến says:

    t muốn mua sách thì ntn

    • admin says:

      Bạn có thể chuyển khoản, hoặc chuyển điểm qua ví điện tử MOMO nhé, bên góc phải mình có hướng dan

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/