JONATHAN COHEN BỆNH TRUYỀN NHIỄM TOÀN TẬP 4E 2016

JONATHAN COHEN BỆNH TRUYỀN NHIỄM TOÀN TẬP 4E 2016.Bệnh truyền nhiễm, phiên bản thứ 4 của Jonathan Cohen, William G. Powderly và Steven M. Opal, cung cấp hướng dẫn toàn diện, thực tế, rất trực quan để giúp bạn điều trị có hiệu quả những thử thách lâm sàng bệnh truyền nhiễm mới nhất .

Năm Xuất bản:

      2016

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Phiên bản thứ 4 cập nhật toàn diện về virus cúm heo (H1N1) và cúm gia cầm, SARS, nhiễm trùng bệnh viện, HIV /AIDS, và nhiều chủ đề khác. Truy cập trực tuyến expertconsult.com cho phép bạn tham khảo các nội dung của toàn bộ cuốn sách từ bất kỳ máy tính nào. Nhiều chương bao gồm parvoviruses, viêm màng não cấp tính, viêm màng não mãn tính, nhiễm trùng tiêu hóa, lao đường niệu sinh dục, phương pháp tiếp cận sốt cấp tính và sốt không rõ nguồn gốc, nhiễm trùng vết bỏng, phẫu thuật và chấn thương, suy giảm miễn dịch và nguyên tắc của nhiễm trùng ở bệnh nhân suy giảm miễn dịch, Nhiễm nấm hệ thống và cơ hội, các tác nhân gây bệnh nấm bề mặt và dưới da. Các chương mới được tổ chức lại, bao gồm một phần hoàn toàn mới về y học nhiệt đới và du lịch. Tất cả các thư mục trích dẫn đã được gỡ bỏ từ các tài liệu tham khảo in giúp nó nhẹ hơn và nhỏ gọn hơn nhưng vẫn có sẵn tại nguồn tham khảo trực tuyến tại expertconsult.com và có thể tìm kiếm nhanh chóng. Ấn bản mới ghi nhận sự đóng góp mới từ bảy biên tập viên, cùng với các phần mới được thêm vào phiên bản này, cũng như một tập hợp đa dạng về mặt địa lý của người đóng góp giúp cuốn sách phản ánh các quan điểm toàn cầu hơn.

Product details
Hardcover: 2016 pages
Publisher: Elsevier; 4 edition (August 4, 2016)
Language: English
ISBN-10: 0702062855

Tiến sĩ. Cohen, Powderly và Opal, ba trong số những cái tên được kính trọng nhất trong y học bệnh truyền nhiễm, dẫn đầu một nhóm các cộng tác viên quốc tế đa dạng để mang đến cho bạn những kiến ​​thức và phương pháp hay nhất mới nhất. Được cập nhật rộng rãi, ấn bản thứ tư bao gồm thông tin hoàn toàn mới về những tiến bộ trong chẩn đoán nhiễm trùng; Viêm gan C; quản lý các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn đề kháng; và nhiều chủ đề khác kịp thời. Một sự phong phú của hình ảnh và hình minh họa; một phong cách thực tế, tập trung vào lâm sàng; tổ chức cao cấp; và nội dung tương tác mạnh mẽ kết hợp để làm cho tài nguyên thân thiện với bác sĩ này trở thành nơi nhanh nhất và tốt nhất để tìm tất cả thông tin hiện có, có thẩm quyền mà bạn cần.

Hàng trăm bức ảnh và hình ảnh đầy màu sắc cung cấp hướng dẫn trực quan vô song.
Tổ chức chương nhất quán và bố cục trang đầy màu sắc tạo cho các tìm kiếm nhanh.
Hướng dẫn tập trung vào lâm sàng từ “Điểm thực hành” thể hiện cách chẩn đoán và điều trị các vấn đề phức tạp gặp phải trong thực tế.
Phần “Syndromes by Body System”, “HIV and AIDS” và “International Medicine” được thiết kế để phản ánh cách các chuyên gia thực hành nghĩ khi đối mặt với bệnh nhân.
Hơn 100 bài kiểm tra Tự đánh giá các câu hỏi kiểm tra trực tuyến để được chứng nhận và tái chứng nhận.
Cập nhật quét bao gồm các chương mới hoặc sửa đổi về:
Viêm gan C và thuốc kháng vi-rút
Nhiễm nấm và thuốc chống nấm mới hơn
Vi sinh vật và các bệnh truyền nhiễm cũng như những tiến bộ trong chẩn đoán nhiễm trùng; Dịch tễ học Clostridium difficile ; kiểm soát nhiễm trùng trong thiết lập ICU; Nhiễm Chlamydia trachomatis ; hội chứng mắc phải có liên quan đến tự kháng thể với cytokine ;; quản lý tác nhân gây bệnh đa kháng thuốc; probiotic, polymyxins và con đường phát triển kháng sinh mới
HIV bao gồm HIV và lão hóa, điều trị ARV ở các nước đang phát triển và chữa trị HIV.
Trực tuyến thuốc kháng sinh giả dược, cũng như một loại thuốc giả mới về HIV là một nguồn thông tin điều trị hữu ích
Nâng cao lâm sàng với hướng dẫn thực tế, sáng tạo, có tính trực quan cao cho phép bạn điều trị và quản lý hiệu

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/