Kendig, Chernick Các rối loạn đường hô hấp ở trẻ em 9e 2018

Kendig, Chernick Các rối loạn đường hô hấp ở trẻ em 9e 2018.Kendig, Chernick Các rối loạn đường hô hấp ở trẻ em là tham khảo y tế tuyệt vời giúp bạn đối mặt với những thách thức quan trọng bằng cách sử dụng những kiến thức và kỹ thuật mới nhất trong thực hành lâm sàng hàng ngày. Bạn sẽ nhận được câu trả lời cập nhật mà bạn cần phải biết để cung cấp sự chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân trẻ tuổi.

– Giải quyết những thách thức khó khăn nhất và cải thiện kết quả bệnh nhân nhờ sự bao quát tất cả các vấn đề hô hấp thông thường và hiếm thấy ở trẻ sơ sinh và trẻ em trên toàn thế giới.
– Có được một nền tảng vững chắc về kiến ​​thức để hiểu rõ hơn và điều trị bệnh nhân của bạn thông qua phạm vi của khoa học cơ bản mới nhất và liên quan của nó đến các vấn đề lâm sàng.
– Bao quát toàn diện, có thẩm quyền về các chủ đề nóng hiện nay, chẳng hạn như bệnh kẽ phổi, rối loạn hô hấp ở trẻ sơ sinh, bệnh phổi bẩm sinh, cúm lợn, thử nghiệm di truyền bệnh và hệ gen của con người, cytokine gây viêm trong phổi, kỹ thuật X quang mới, chẩn đoán hình ảnh của đường hô hấp, và xét nghiệm chức năng phổi.
– Học hỏi từ các chuyên gia với sự đóng góp từ 100 cơ quan trên thế giới trong lĩnh vực nhi khoa, Phổi, thần kinh, vi sinh, tim mạch, sinh lý học, chẩn đoán hình ảnh, gây mê, tai mũi họng, dị ứng, và phẫu thuật.
– Tìm kiếm nhanh chóng các nội dung trực tuyến và các liên kết truy cập PubMed tại www.expertconsult.com.
– Cách bố cục đẹp mặt, nhiều hình ảnh X-Quang, lâm sàng, bảng biểu, sơ đồ, thuật toán làm cho văn bản thêm tính trực quan

Kendig & Chernick của là tham khảo cần-phải có về bệnh phổi và đường hô hấp trẻ em và thanh thiếu niên dành cho các bác sĩ lâm sàng, bác sĩ nội trú, học viên sau đại học và tất cả những người liên quan.

Năm Xuất bản:

      2018

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

THÔNG TIN
Kendig and Chernick’s Disorders of the Respiratory Tract in Children: Expert Consult – Online and Print, 9e

Bây giờ trong một ấn bản 9 đầy đủ cập nhật, Rối loạn Kendig của đường hô hấp ở trẻ em, bởi Tiến sĩ. Robert Wilmott, Andrew Bush, Robin Deterding, và Felix Ratjen, tiếp tục cung cấp thông tin có thẩm quyền, dựa trên bằng chứng cho cư dân, nghiên cứu sinh và các học viên trong chuyên ngành này. Mang kiến thức quan trọng từ các chuyên gia toàn cầu đến với nhau trong một khối lượng dễ hiểu , bao gồm mọi thứ từ khoa học cơ bản mới nhất và sự liên quan của nó với các vấn đề lâm sàng ngày nay, để cải thiện kết quả bệnh nhân cho các vấn đề hô hấp thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ em trên toàn thế giới.

Sử dụng văn bản ngắn gọn, đơn giản , nhiều bảng và hình, tóm tắt ở cuối mỗi chương và hơn 500 hình ảnh đầy đủ màu sắc để truyền tải thông tin quan trọng theo cách dễ hiểu.
Chứa các chương mới phản ánh kiến ​​thức mở rộng về các biến chứng hô hấp của hội chứng Down và các rối loạn di truyền khác, liệu pháp phân tử hiện đại cho xơ nang và hen suyễn, thuyên tắc phổi và bệnh thuyên tắc huyết khối.
Bao gồm quyền truy cập vào thư viện video mới với các cuộc biểu tình về các thủ tục chính.
Có một định dạng mẫu mới với nhiều tiêu đề mô tả và văn bản có dấu đầu dòng để tham khảo nhanh và điều hướng.
Bao gồm các vấn đề chính ngày nay , bao gồm cơ sở di truyền của bệnh đường hô hấp, nhiễm trùng đường hô hấp mới và mới nổi, bệnh phổi kẽ ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, kỹ thuật chẩn đoán và xét nghiệm chức năng phổi, nhiễm trùng phổi mới, và liệu pháp mới cho xơ nang và hen suyễn.
Cung cấp hướng dẫn cập nhật về các quy trình quan trọng, chẳng hạn như soi phế quản và thử nghiệm chức năng phổi.
Làm nổi bật kiến ​​thức và chuyên môn của ba biên tập viên mới, cũng như hơn 100 nhà chức trách thế giới trong lĩnh vực nhi khoa, phổi, thần kinh học, vi sinh, tim mạch, sinh lý học, chẩn đoán hình ảnh, chăm sóc quan trọng, tai mũi họng, dị ứng và phẫu thuật.

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/