OXFORD KHỚP HỌC MÔ MỀM

OXFORD KHỚP HỌC MÔ MỀM.Đây là cuốn sách được minh họa vô cùng đẹp mắt, văn bản cập nhật các khía cạnh lâm sàng và khoa học của mô mềm, bao gồm các rối loạn của gân, dây chằng, túi hoạt dịch, mạc cân cơ, cơ và thần kinh.

Năm Xuất bản:

      2005

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Cuốn sách được viết bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cơ xương khớp, chỉnh hình, chẩn đoán hình ảnh và phục hồi chức năng.

Nó phù hợp với tất cả các chuyên gia chịu trách nhiệm với các bệnh nhân có các triệu chứng về cơ xương, chủ yếu là các chuyên gia cơ xương khớp, các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình và các bác sĩ vật lý trị liệu. Các bác sĩ chăm sóc sức khỏe ban đầu, các chuyên gia cơ xương, bác sĩ X-quang, các nhà khoa học thể thao và các nhà khoa học quan tâm đến khoa học gân và dây chằng cũng sẽ tìm thấy trong cuốn sách này những thông tin thú vị.

Cuốn sách bao quát khoa học cơ bản, đánh giá lâm sàng, xét nghiệm và thăm dò, các nguyên lý của quản lý với các chương chi tiết về các rối loạn chung và các vùng cụ thể.

Hàng loạt minh họa đầy màu sắc và được chú thích rõ ràng, Khớp học mô mềm là một nguồn tham khảo chuyên sâu với các thông tin về bản chất, chẩn đoán và quản lý các nguyên nhân thường gặp của đau cơ xương, đặc biệt là các rối loạn về mô mềm.

OXFORD KHỚP HỌC MÔ MỀM

THÔNG TIN

Soft Tissue Rheumatology

Oxford Medical Publications

Brian Hazleman, Graham Riley, Cathy Speed

Hardcover: 584 pages

Publisher: Oxford University Press, USA; 

1 edition (March 11, 2004)

Language: English

ISBN-10: 0192630938

ISBN-13: 978-0192630933

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/