OXFORD SỔ TAY LỌC MÁU VÀ GHÉP THẬN 4E 2016

OXFORD SỔ TAY LỌC MÁU VÀ GHÉP THẬN 4E( Oxford Handbook of Dialysis 4E 2016)

Sổ tay chạy thận nhân tạo Oxford cung cấp hướng dẫn toàn diện lấy bệnh nhân làm trung tâm tới tất cả các khía cạnh của chạy thận nhân tạo, bao quát mọi thứ từ chuẩn bị bệnh nhân và các chi tiết của quá trình chạy thận cũng như sau chạy thận, cho tới các kỹ thuật lọc máu liên tục và các biến chứng của bệnh thận giai đoạn cuối.

Trong ấn bản mới này, tất cả các phần đã được cập nhật toàn bộ, với các vật liệu mới trên vố số các chủ đề bao gồm Phương pháp lọc máu, các kỹ thuật giám sát, phòng ngừa nhiễm trùng, các dịch truyền thẩm phân phúc mạc, các thử nghiệm về thẩm tách máu và lọc màng bụng, chăm sóc liên thông, vai trò của chăm sóc điều dưỡng trước chạy thận, chăm sóc hỗ trợ, chăm sóc bệnh nhân giai đoạn cuối, kiểm soát đau và các loại thuốc mới như darbepoietin, các mô hình vitamin D mới, các thuốc chống đông mới và chất kết dính phosphate.

Với các chương mới về cấy ghép thận và chạy thận trong chấn thương thận cấp, và các tham khảo hướng dẫn cập nhật nhất, cuốn sổ tay này tiếp tục là tài liệu tham khảo tốt nhất, gọn nhẹ cho bất cứ ai quản lý bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối.

Năm Xuất bản:

      2016

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

OXFORD SỔ TAY LỌC MÁU VÀ GHÉP THẬN

THÔNG TIN

Oxford Handbook of Dialysis

Jeremy Levy, Edwina Brown, Christine Daley, Anastasia Lawrence

OXFORD SỔ TAY LỌC MÁU VÀ GHÉP THẬN 4E là một hướng dẫn toàn diện và thiết thực cho tất cả các khía cạnh của thẩm tách, việc quản lý bệnh nhân bị bệnh thận giai đoạn cuối, và tất cả các biến chứng của nó. Các ấn bản thứ tư đã được cập nhật hoàn toàn, và bao gồm tất cả các khía cạnh của chạy thận từ kỹ thuật thẩm phân máu và haemodiafitration, đến các khía cạnh y tế, điều dưỡng và tâm lý xã hội của việc quản lý bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối.

Ghép thận, trao đổi huyết tương, chăm sóc giảm nhẹ, và liều dùng thuốc được thảo luận, cùng với việc chăm sóc cuối đời và các tác dụng phụ của bệnh kdney mãn tính. Cẩm nang này được đóng gói với hướng dẫn và quản lý thực tế, được trình bày ở định dạng nhỏ gọn và dễ sử dụng.OXFORD SỔ TAY LỌC MÁU VÀ GHÉP THẬN 4E nhằm vào tất cả các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đối phó với bệnh nhân lọc máu từ bác sĩ chuyên khoa thận đến chế độ ăn uống, cũng như dược sĩ, y tá và bác sĩ phẫu thuật. Có các chương cụ thể về bệnh nhân điều dưỡng chạy thận nhân tạo và lọc máu phúc mạc, và chương dinh dưỡng và thuốc kê toa chi tiết.

Ấn bản thứ tư bao gồm các phần mới về liệu pháp thay thế thận trong chấn thương thận cấp tính, lọc máu tại nhà, dịch thẩm phân phúc mạc mới, thuốc mới bao gồm epoietin mới và chất kết dính phosphate, các phần cập nhật về thẩm tách về đêm, thẩm tách máu, đóng gói màng cứng phúc mạc, rối loạn giấc ngủ… Cuốn sổ tay rất dễ đọc, rất thiết thực và tập trung, với các chủ đề riêng lẻ được bao phủ trên một hoặc hai trang. Cuốn sách này nên có một ngôi nhà ở mọi đơn vị thận, trung tâm thẩm tách, thận, và được gần tay cho mọi bác sĩ chuyên khoa thận, thực tập

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/