Irwin và Rippe Cẩm nang Hồi sức Nội khoa 8e 2017

Irwin và Rippe Cẩm nang Hồi sức Nội khoa 8e 2017. Irwin và Rippe Hướng dẫn Chăm sóc tích cực Nội khoa đã trở thành một tham khảo vô giá dành cho sinh viên Y khoa, bác sĩ nội trú, bác sĩ hồi sức cấp cứu, nghiên cứu sinh, cử nhân điều dưỡng cũng như tất cả các bác sĩ chuyên khoa hô hấp, nội khoa làm việc trong môi trường chăm sóc tích cực.

Với bố cục thân thiện, định dạng súc tích và nhỏ gọn, cuốn sách cầm tay này tiếp tục truyền thống tuyệt vời của nó trong phiên bản thứ 6 mới nhất. Có sẵn cả ở định dạng sách in và sách điện tử, phiên bản thứ 8 đã được cập nhật và sửa đổi một cách toàn diện với trọng tâm được đặt vào sự an toàn của bệnh nhân.

+ Cập nhật toàn diện nội dung nhằm nhấn mạnh những phát triển gần đây, bao gồm vai trò ngày càng lớn của siêu âm trong chăm sóc tích cực

+ Danh sách tham khảo mở rộng được cung cấp ở cuối mỗi chương để hướng dẫn độc giả quan tâm đến các bài quan trọng trong Y văn

+ Các video clips đã được thêm nở những vị trí thích hợp để tăng cường các phát hiện và điểm chủ chốt

+ Cách tổ chức logic bắt đầu với một phần mở rộng về các quy trình và kỹ thuật, theo sau bởi 15 phần bao quát các vấn đề hệ cơ quan cũng như chăm sóc giảm nhẹ, các vấn đề pháp lý và đạo đức, và việc cấy ghép tạng, cơ quan…

+ Bao quát toàn diện về dược lý học, chống độc, và quá liều trong định dạng bảng

+ Các biên tập viên mới chia sẻ tầm nhìn đa dạng từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này

Năm Xuất bản:

      2017

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

 

Thông Tin

Irwin và Rippe Cẩm nang Hồi sức Nội khoa 8e 2017

Product details

Series: Irwin and Rippe's Intensive Care Medicine

Hardcover: 2336 pages

Publisher: LWW; Eighth edition (December 26, 2017)

Language: English

ISBN-10: 1496306082

ISBN-13: 978-1496306081

Phiên bản thứ tám của Irwin và Rippe's Intensive Care Medicine cung cấp hướng dẫn có thẩm quyền cho nhiều bác sĩ chuyên khoa và các bác sĩ không hành nghề thực hiện trong môi trường chăm sóc chuyên sâu dành cho người lớn. Cuốn sách giáo khoa toàn diện này bao gồm cả khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của lĩnh vực và đã được cập nhật hoàn toàn để cung cấp phạm vi bách khoa toàn thư, chuyên nghiệp để hỗ trợ các học viên trong mọi lĩnh vực của lĩnh vực phức tạp này. 

Tính năng, đặc điểm:

Tiếp cận chăm sóc đặc biệt từ quan điểm cộng tác, phối hợp, bao gồm gây tê, phẫu thuật, chấn thương, và thần kinh, cũng như chăm sóc tích cực cho tim mạch và y tế.

Duy trì phương pháp tiếp cận theo phương pháp thực tế, với các phần toàn diện về thủ tục, kỹ thuật và siêu âm; giám sát xâm lấn tối thiểu; dược phẩm, quá liều và ngộ độc; bệnh truyền nhiễm; cấy ghép; các hậu quả chăm sóc quan trọng của các đại lý tiêu hủy; và nhiều cái khác.

Có nhiều chương mới, và một phần hoàn toàn mới về Chăm sóc Giảm nhẹ và Các vấn đề đạo đức trong Ban Chăm sóc Quan trọng.

Phản ánh tầm quan trọng ngày càng tăng của siêu âm điểm chăm sóc với 5 giờ video được mô tả chuyên nghiệp được nhúng vào 23 chương có liên quan, miêu tả rõ ràng về việc sử dụng công cụ này cho người cường độ .

Bao gồm một phần về Thiết kế, Tổ chức, Hoạt động và Kết quả Kết quả của ICU đề cập đến những thay đổi và tiến bộ quan trọng liên quan đến an toàn, hướng dẫn thực hành lâm sàng, giảm chi phí chăm sóc, tele-ICU và hơn thế nữa.

Cung cấp các bản cập nhật rộng rãi phản ánh những tiến bộ trong chăm sóc tích cực cho tim mạch, chăm sóc cẩn thận phẫu thuật, sốc và chấn thương, và quản lý nhiễm trùng.

Bao gồm các đề xuất phản ánh các thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên có kiểm soát, tóm tắt, nếu có thể, trong các bảng tham chiếu nhanh trong suốt.

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/