LILLY, SINH LÝ BỆNH CỦA BỆNH TIM 6E 2015

LILLY, SINH LÝ BỆNH CỦA BỆNH TIM 6E ( Pathophysiology of Heart Disease: A Collaborative Project of Medical Students and Faculty ) 

Được sửa đổi và cập nhật cho phiên bản thứ 6 của nó, Sinh lý bệnh của bệnh tim là một giới thiệu rõ ràng, ngắn gọn nhưng toàn diện và dễ hiểu về các bệnh tim mạch. Cuốn sách bán chạy được viết bởi các giảng viên của đại học Y khoa Harvard được quốc tế công nhận và các sinh viên y khoa được lựa chọn trong lần gặp gỡ ban đầu của họ với bệnh nhân bị bệnh tim.
Phiên bản này đã được cải thiện tính nhất quán và mức độ chi tiết và hình ảnh minh họa được tăng cường. Một trang web đồng hành tại thePoint sẽ bao gồm các văn bản đầy đủ và âm thanh tiếng tim cộng với một ngân hàng hình ảnh dành cho giảng viên.
Các tính năng mới:
– Chuyển đổi khoảng 20 bản vẽ 1 màu thành 2 màu để làm biểu đồ trở nên đẹp mắt và dễ nhìn hơn
– Vẽ lại khoảng 15 bản vẽ 2 màu hiện có để cải thiện chất lượng và tính nhất quán trong suốt cuốn sách;
– Cải thiện tính nhất quán và mức độ chi tiết từ chương này sang chương khác cũng như trong bản tóm tắt của từng chương;
– Cập nhật thêm :Phác thảo nội dung sẽ trình bày ở đầu mỗi chương, tóm tắt cuối chương, danh sách đọc đề xuất ở mỗi chương được nhóm lại theo các rối loạn tim mạch, hộp lâm sàng,
– Sắp xếp lại các chương phù hợp: nguyên nhân, Sinh lý bệnh, Đặc điểm lâm sàng, phương pháp tiếp cận chẩn đoán, điều trị và rất nhiều sơ đồ, hình ảnh, và bảng

List Price:

$170.00 USD

Giá Việt Nam:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

LILLY, SINH LÝ BỆNH CỦA BỆNH TIM 6E 2015
Product details
Paperback: 480 pages
Publisher: LWW; 6 edition (September 18, 2015)
Language: English
ISBN-10: 1451192754
ISBN-13: 978-1451192759
Được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho sinh viên y khoa về cuộc gặp gỡ ban đầu của họ với bệnh nhân bị bệnh tim, văn bản đã từng đoạt giải này làm cầu nối cơ thể tim mạch với chăm sóc lâm sàng. Được viết bởi khoa của trường Y khoa Harvard quốc tế và chọn sinh viên y khoa, Bệnh học về bệnh tim, Ấn bản thứ sáu cung cấp một nền tảng vững chắc về kiến ​​thức về bệnh tim và lưu thông. Dưới hướng dẫn biên tập giàu kinh nghiệm của Tiến sĩ Leonard S. Lilly, chuyên khảo bán chạy nhất này có một danh tiếng xuất sắc trong số sinh viên y khoa và giảng viên trên toàn thế giới.
Các tính năng thân thiện với sinh viên của Ấn bản lần thứ sáu bao gồm một thiết kế mới, đầy đủ màu sắc và hình minh họa; tóm lược cuối chương; nội dung cập nhật, bao gồm các tiến bộ công nghệ gần đây; và truy cập vào một eBook tương tác.
Bản trình bày đầy đủ màu mới làm cho văn bản hấp dẫn trực quan hơn.
Hình ảnh y tế cập nhật và hình ảnh lâm sàng màu sắc cho thấy ví dụ thực tế của bệnh tim mạch và các điều kiện liên quan.
Cập nhật Chương Tóm tắt phản ánh tính nhất quán về chiều dài và định dạng, làm cho việc học trở nên dễ dàng hơn.
Các tài liệu tham khảo bổ sung cập nhật bổ sung giúp bạn đọc luôn cập nhật những tài liệu mới nhất trong lĩnh vực này.
Người chiến thắng của hai giải thưởng xuất sắc từ Hiệp hội Nhà văn Y khoa Hoa Kỳ và được các trường y khoa trên toàn thế giới khuyến cáo.
Bây giờ với ấn bản in, thưởng thức ấn bản eBook tương tác đi kèm , cung cấp  máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc truy cập trực tuyến để:
Hoàn thiện nội dung với điều hướng nâng cao
Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ thu hút kết quả từ nội dung trong cuốn sách, ghi chú của bạn, và thậm chí trên web

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/