QUẢN LÝ CÁC RỐI LOẠN NHỊP TIM 2E 2011

QUẢN LÝ CÁC RỐI LOẠN NHỊP TIM 2E 2011 ( Management of Cardiac Arrhythmias 2e )

Quản lý Các rối loạn nhịp tim không chỉ cung cấp một tổng quan của chứng loạn nhịp tim và quản lý của nó, mà còn mô tả toàn diện về các chiến lược điều trị hiện tại và mới nổi có sẵn để điều trị.
Bên cạnh việc đề cập đến kỹ thuật cắt bỏ rung tâm nhĩ, cấy ghép máy khử rung tim, phòng ngừa đột tử do tim, và ngất, các bác sĩ sẽ thảo luận những tiến bộ lâm sàng của kỹ thuật phá huỷ vùng gây loạn nhịp bằng sóng vô tuyến áp dụng với nhịp tim nhanh trên thất, thuốc và điều trị không-dược lý của rung tâm nhĩ, máy tạo nhịp tim, và quản lý cuồng động tâm nhĩ.
 Ngoài ra còn có các chương về điều trị bệnh nhân nhịp nhanh và rung thất, rối loạn nhịp tim trong nhồi máu cơ tim cấp tính, rối loạn nhịp tim ở bệnh nhi, và những rối loạn nhịp tim trong thời kỳ mang thai.

List Price:

$299.00 USD

Giá Việt Nam:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Management of Cardiac Arrhythmias (Contemporary Cardiology)
Series: Contemporary Cardiology
Hardcover: 488 pages
Publisher: Humana Press; 2nd ed. 2011 edition (September 9, 2010)
Language: English
Một số lĩnh vực y học đã phát triển nhanh như điện sinh lý tim. Những gì chỉ là một thời gian ngắn trước đây được coi là rối loạn nhịp tim gây chết người có thể được điều trị với sự tự tin trong một quang phổ đa dạng của bệnh nhân. Ấn bản đầu tiên của Quản lý loạn nhịp tim, được xuất bản cách đây hơn mười năm, đã phục vụ cho các bác sĩ lâm sàng không chỉ như một hướng dẫn thiết thực về loạn nhịp tim mà còn là nguồn tham khảo toàn diện. Ấn bản thứ hai dựa trên phong cách ngắn gọn và tác giả chuyên gia của người tiền nhiệm của nó để cung cấp thông tin cập nhật nhất về chẩn đoán và điều trị nhóm bệnh này. Các chương giới thiệu bắt đầu với những quan điểm lịch sử của lĩnh vực này và tiếp tục thảo luận về cơ sở khoa học của chứng loạn nhịp tim và xét nghiệm chẩn đoán. Cuốn sách sau đó dành các chương cụ thể cho các chứng loạn nhịp tim khác nhau, bao gồm các cải tiến kỹ thuật trong điều trị và hiểu biết từ các thử nghiệm lâm sàng và hướng dẫn hiện hành cho máy tạo nhịp tim vĩnh viễn và máy khử rung tim cấy ghép được. Các chương tiếp theo tập trung vào chứng loạn nhịp tim ở những quần thể cụ thể, bao gồm vận động viên, trẻ em và phụ nữ trong khi mang thai. Các hội chứng như ngất, hội chứng QT dài và ngắn, và hội chứng sóng J cũng được bảo hiểm. Trình bày thông tin phức tạp theo định dạng có cấu trúc và hiệu quả rõ ràng, cuốn sách này là tài sản không thể thiếu được với các chuyên gia tim mạch và các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/